Đồng hồ thông minh Kiddy Plus Viettel


Đặc điểm nổi bật

Bố mẹ luôn lo lắng cho sự an toàn của trẻ nhỏ: chúng đã đến trường an toàn hay đi học về chưa; đi chơi với bạn bè thế nào; đang vui chơi ở các khu trung tâm thương mại nhộn nhịp con có đang ở trong vùng an toàn hay không? Chưa kể, những lúc tan trường các bạn ùa ra rất đông, tắc đường và việc tìm con khá khó khăn, nạn trộm cướp cũng đang phổ biến ở những thành phố lớn.

Các bậc phụ huynh đôi khi không có đủ thời gian và sự chú ý theo sát từng bước chân của trẻ, bởi vậy có thể xao nhãng và khiến trẻ rơi vào tình huống khẩn cấp, còn mình lại không có mặt kịp thời để bảo vê con.

Một chiếc đồng hồ thông minh chính là giải pháp tối ưu nhất trong những tình huống này.

Đồng hồ thông minh trẻ em Kiddy ra đời được xem như 1 giải pháp bảo vệ con yêu thời 4.0. Đây là thương hiệu đồng hồ thông minh chính hãng duy nhất tại Việt Nam đảm bảo bảo mật an toàn thông tin với chất lượng số 1 dẫn đầu. Kiddy watch tự hào là dòng sản phẩm tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực Đồng hồ thông minh trẻ em và chiếm lĩnh vị trí số 1 tại thị trường Việt Nam. Hơn 70.000 bố mẹ đã tin tưởng trao cho Kiddy trách nhiệm là người bạn thân đồng hành bảo vệ bé an toàn mọi lúc mọi nơi.

1. ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ TRẺ EM | KIDDY PLUS

CAMERA SELFIE SẮC NÉT GHI LẠI KHOẢNH KHẮC CỦA TUỔI THƠNhững kỉ niệm thời thơ ấu luôn vô cùng quý giá, sự chia sẻ về cuộc sống hàng ngày là vô cùng quan trọng. Camera 0.3Mp hỗ trợ chụp ảnh, độ phân giải cao, ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của trẻ và lưu giữ những kí ức tuổi thơ.

2. CÔNG NGHỆ ĐỊNH VỊ

Kiddy Plus ứng dụng 3 công nghệ định vị hiện đại nhất:

GPS, Wifi, GSM với tín hiệu mạnh, độ phủ sóng rộng rãi cho vị trí định vị chính xác.

Mức sai số:

Mức sai số dưới 30m.

Tích hợp AI:

Định vị vị trí chính xác giúp bố mẹ an tâm về sự an toàn của trẻ nhỏ

3. VÙNG AN TOÀN

Cảnh báo khu vực lạ:

Khi trẻ đi ra khỏi vùng an toàn mà bố mẹ thiết lập và đến 1 khu vực lạ, ứng dụng của bố mẹ sẽ gửi tin nhắn nhắc nhở.

Cài đặt vùng an toàn:

Bố mẹ cài đặt tối đa 5 vùng an toàn là những địa điểm con thường xuyên đi tới như nhà, trường học, khu vui chơi…để nhận được cảnh báo nhắc nhở kịp thời.

                                                                                                                                 

4. CẢNH BÁO KHẨN CẤP KHI GẶP NGUY HIỂM

SOSGiữ chặt nút cảnh báo SOS, đồng hồ tự động nhận lệnh.

Khẩn cấp thông báo đến người thânSau khi gửi cảnh báo, đồng hồ tự động gọi điện thoại lần lượt đến các tài khoản kết nối.

5. NGHE GỌI – NHẮN TIN 2 CHIỀU

Nghe gọi, gửi tin nhắn thoại 2 chiều

Nghe từ xa:

Với tính năng nghe từ xa, bố mẹ có thể biết được những âm thanh đang phát ra xung quanh trẻ, giúp việc quản lý và kiểm soát con trẻ tốt hơn.

Tốc độ đường truyền:

Tốc độ đường truyền dẫn dữ liệu dưới sự quản lý của nhà mạng VIETTEL giúp cho cuôc trò chuyện của bố mẹ và con được thực hiện nhanh chóng, rõ ràng và ổn định.

6. KẾT BẠN - TRÒ CHUYỆN NHÓM GIA ĐÌNH

Kết bạn:

4 đồng hồ có thể kết bạn được với nhau để trẻ nhỏ có thể thoải mái trò chuyện, chia sẻ cùng nhau.

Trò chuyện nhóm gia đình:

Trẻ nhỏ và các thành viên trong gia đình có thể chát trò chuyện nhóm cùng nhau, cùng chia sẻ cảm xúc, hoạt động trong cuộc sống hàng ngày.

Từ chối cuộc gọi người lạ:

Chặn các cuộc gọi từ người lạ ngoài các số đã được bố mẹ kết nối với đồng hồ.

7. KHẢ NĂNG CHỐNG BỤI - CHỐNG NƯỚC

Tiêu chuẩn chống bụi, chống nước IP67 với khả năng kháng nước mạnh mẽ, bé có thể tự do vui chơi, làm điều mình thích. Tuy nhiên khuyến cáo không nên ngâm đồng hồ trong nước khi sử dụng sản phẩm. 

8. CHẾ ĐỘ LỚP HỌC

Chế độ không làm phiền:

Vô hiệu hóa các tính năng của đồng hồ - hạn chế mức độ sử dụng của trẻ nhỏ Trên ứng dụng bố mẹ cài đặt chế độ không làm phiền với các mốc thời gian mong muốn, lúc đó đồng hồ của bé sẽ bị khóa tất cả các tính năng, bé chỉ có thể xem được thời gian và cảnh báo khẩn cấp SOS để bố mẹ liên hệ lại. Tính năng giúp bé có thể tập trung và không bị xao nhãng trong lớp học.

9. CÔNG NGHỆ BẢO MẬT THÔNG TIN

Hệ thống sever lưu trữ dữ liệu khách hàng được đặt tại Việt Nam

Máy chủ được đặt tại các nhà mạng uy tín như Viettel, Mobifone…

Mã hóa nội dung, thông tin của khách hàng như nội dung trò chuyện, quãng đường đi của trẻ, thói quen hoạt động ….được bảo mật an toàn tuyệt đối.

10. HÌNH DÁNG THIẾT KẾ CỦA SẢN PHẨM

Phong cách trẻ trung và mạnh mẽ

 

10. NHỮNG TÍNH NĂNG HỮU ÍCH KHÁC

  • BÁO THỨC
  • QUẢN LÝ SỨC KHỎE
  • XEM NHẬT KÝ HÀNH TRÌNH
  • CHẶN CUỘC GỌI TỪ NGƯỜI LẠ
  • THỜI TIẾT VÀ CHỈ SỐ Ô NHIỄM
  • MÀN HÌNH MÀU ĐIỀU CHỈNH ĐƯỢC ĐỘ SÁNG

0 Nhận xét